Giới thiệu

Công ty TNHH Four Leaf - Tiền thân là Công ty TNHH DaiGo - Là công ty sản xuất cơm nắm Nhật Bản Onigiri đầu tiên tại Hà Nội do người Nhật điều hành với tên thương hiệu Cơm nắm Nhật Bản DaiGo và hiện nay là thương hiệu TOKYO ONIGIRI.

1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

Tháng 4/2015, DaiGo được thành lập và có cửa hàng Nhật Bản tọa lạc tại số 531 phố Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội. Sau hơn 1 năm thành lập, DaiGo mở thêm chi nhánh chuyên sản xuất cơm nắm Nhật Bản và phát triển dần dần thêm nhiều sản phẩm mới thực phẩm Nhật Bản như cơm hộp, salad,…. Hiện tại, Cơ sở sản xuất đặt tại Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Hiện tại FourLeaf đang phân phối sản phẩm tại hầu hết hệ thống 500 cửa hàng các siêu thị và các cửa hàng tiện lợi tại Hà Nội như Circle K, Vinmart,Vinmart+, Lotte, Big C, Intimex,BRG,... ngoài ra còn các siêu thị khác như hệ thống Unimart, Minh Hoa, Unik Mart, Kim Liên, L’s Place,… khách sạn, văn phòng, căng tin trường học, các hội chợ quốc tế,.. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Hà Nội, sản phẩm cơm nắm Onigiri đã trở nên thân thuộc với khách hàng.
Chúng tôi có thế mạnh về đội ngũ nhân viên bếp và sản xuất luôn tâm huyết và chuyên nghiệp, luôn cam kết đặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

 

2. SỨ MỆNH CÔNG TY 

Công ty có tên là Four Leaf - có nghĩa là Cỏ Bốn lá. Sứ mệnh Four Leaf : Làm cho 4 lá cùng trở nên hạnh phúc :
① Khách hàng
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm khách hàng ấn tượng, ngạc nhiên và hài lòng
② Nhân viên
Chúng tôi chỉ có thể tạo ra sản phẩm tốt khi chúng tôi tạo ra môi trường làm việc và phúc lợi tốt cho nhân viên 
③ Công ty
Chúng tôi không thể làm hài lòng khách hàng và nhân viên của mình nếu chúng tôi không tạo ra lợi nhuận.
④ Trẻ em Việt Nam
Một phần lợi nhuận của công ty sẽ từ thiện cho sự phát triển trẻ em Việt Nam

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành các hoạt động giáo dục văn hóa cơm nắm, văn hóa Nhật Bản, kinh nghiệm học tập dành cho trẻ em, học sinh.

     

 

Chúng tôi cũng đến các trường Đại học để hướng dẫn các em về đất nước mặt trời mọc, về văn hóa người Nhật, cơm nắm Onigiri truyền thống.

 

3.Đội ngũ nhân viên

Họ & tên: Kishi Shuhei
Chức vụ: Giám đốc
Họ & tên: Trần Thị Bạch
Chức vụ: Quản lý Shipper
Họ & tên: Hoàng Thị Hòa
Chức vụ: Nhân viên kinh doanh
Họ & tên: Nguyễn Thị Ngà
Chức vụ: Nhân viên Sản xuất
Họ & tên: Nguyễn Thị Bình
Chức vụ: Nhân viên Sản xuất
Họ & tên: Nguyễn Thị Thanh
Chức vụ: Nhân viên Sản xuất
1
Bạn cần hỗ trợ?